Nên mua giấy decal dán kính ở đâu tại Hà Nội
[tintuc]
Giấy dán kính được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, dự án tại Hà Nội và trên cả nước từ 5-7 năm nay. Nhưng khi nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này cạnh tranh nhau thì sẽ để lại nhiều hình ảnh tiêu cực.
>>> Bài viết liên quan
Có thể kể đến những trường hợp mà giấy dán kính mờ ở văn phòng nhanh bị bong tróc, các tấm dán kính chống nắng cũng một thời gian sử dụng là bị ố, bong và nhanh chóng bạc màu.
Decal Dán kÍnh NND là Địa chỉ bán giấy dán kính uy tín tại thị trường Hà Nội

 1. Địa chỉ bán giấy dán kính uy tín tại thị trường Hà Nội

Để khắc phục được những hậu quả do giấy dán kính kém chất lượng mang lại như trên, Công ty TNHH NND Việt Nam với website chính là giaydankinhnnd.com là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp trên thị trường giấy dán kính chất lượng và uy tín nhất không chỉ ở Hà Nội mà cả các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.
Tất cả các loại giấy dán kính bán trên thị trường do chúng tôi cung cấp đều đã được kiểm định chặt chẽ từ quá trình nhập hàng của các nhà cung cấp là đối tác lâu năm có uy tín trên thế giới về lĩnh vực giấy dán kính đến từ Hàn Quốc, Đài Loan.
Decal dán kính NND cung cấp trên thị trường giấy dán kính chất lượng và uy tín nhất
Decal dán kính NND cung cấp trên thị trường giấy dán kính chất lượng và uy tín nhất

Bằng nhiều năm kinh doanh các mặt hàng giấy dán kính chính hãng với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, chứng từ CO-CQ cho sản phẩm. Cùng với đội ngũ thợ lành nghề chuyên thi công khảo sát dự án, đo đạc, tư vấn và dán kính. Chúng tôi tự hào là đơn vị nơi bán decal dán kính uy tín và giấy dán tường hàng đầu tại Việt Nam với các thế mạnh về:

2. Cách nhận biết giấy dán kính chính hãng

Trên thị trường đâu đâu cũng xuất hiện và quảng cáo rầm rộ bán giấy dán kính nhưng làm thế nào để phân biệt giấy dán kính thật chất lượng tốt thì không nhiều người tiêu dùng biết. Để có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm giấy dán kính từ đó chọn được địa chỉ để mua giấy dán kính các bạn nên tham khảo bài viết này Bạn có thể phân biệt được giấy dán kính thật với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như sau:
Cách nhận biết giấy dán kính chính hãng

- Bề mặt giấy dán kính:

Để phân biệt được giấy thật và các loại giấy kém chất lượng hơn, bạn có thể sử dụng cách thông dụng nhất chính là sờ lên bề mặt giấy dán kính và cảm nhận.
Những loại giấy dán kính chính hãng sẽ có độ sần sùi đáng kể, cảm giác thô, cầm đầy tay và cứng cáp.
Không giống như các loại giấy kém chất lượng thì mỏng tang, trơn tuột và tưởng chừng như dễ bị kéo giãn.

- Màu sắc của tấm giấy dán kính:

Trong quá trình chọn mua giấy dán kính, bạn cần kiểm tra kĩ màu sắc của giấy dán kính có tự nhiên hay không vì một số hàng nhập lậu rẻ tiền từ Trung Quốc có màu in lòe loẹt, bị nhòe, nhìn rất nhức mắt.
Ngoài ra, nếu màu sắc bị loang lổ hay chỗ đậm nhạt không đều nhau thì chứng tỏ đây không phải là giấy dán kính chính hãng mà là sản phẩm kém chất lượng đang được bày bán trà trộn trên thị trường.

- Độ bền của giấy dán kính thật:

Những tấm giấy dán kính thật thường có độ bền và độ đàn hồi cao, chịu mưa chịu nắng tốt. Bạn hãy thử gấp và miết chặt một góc của giấy dán kính, nếu vết miết có dấu hiệu dễ rách hay bị xước mép thì chứng tỏ là hàng giả.
Bạn cũng có thể quan sát toàn bộ lượng keo dán lên bề mặt kính, nếu bạn phát hiện ra một vùng nào miết đi miết lại nhiều lần nhưng tấm giấy cũng không dính vào kính mà chứa nhiều bọt khí thì chứng tỏ giấy dán kính có mật độ phủ keo không đều, hàng fake.
Hãy biết cách để chọn mua cho bạn những tấm giấy dán kính chất lượng của những đơn vị uy tín. Mọi thắc mắc của bạn về giấy dán kính xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Thông tin liên hệ - Decal dán kính NND
[/tintuc]

Nhận xét
Bài viết - Sản phẩm liên quan