[tintuc]
Giấy dán kính là một sản phẩm tuy không mới nhưng còn khá xa lạ và dễ bị nhầm lẫn với giấy dán tường. Vậy nên không ít người thắc mắc với chúng tôi rằng giấy dán kính bán theo cuộn hay theo mét, cách tính giá giấy dán kính như thế nào.... Để giúp giải đáp 1 phần thắc mắc của các bạn sau đây Decal dán kính NND xin viết bài giới thiệu Giấy dán kính bao nhiêu tiền,cách tính giá sản phẩm mời bạn đọc theo dõi:

1.Tính tiền theo đơn vị mét dài

Tính tiền theo đơn vị mét dài được đa số các cửa hàng áp dụng với các bạn có nhu cầu mua lẻ về tự thi công, mua với số lượng ít hoặc muốn tiết kiệm nhất có thể thì nên sử dụng cách này. Một ưu điểm của cách tính này đó là bạn có nhiều sự lựa chọn ở nhiều loại giấy khác nhau hơn mà không lo giá tiền quá cao. Nhưng bạn chỉ nên áp dụng khi bạn muốn trang trí với diện tích nhỏ và cần trang trí nhiều loại khác nhau.
Giấy dán kính được Tính tiền theo đơn vị mét dài
Giấy dán kính được Tính tiền theo đơn vị mét dài

Đây cũng là cách tính thông thường nhất mà chúng tôi thường sử dụng để bán cho khách hàng. Mỗi mẫu giấy có mỗi kích thước chiều ngang khác nhau cũng như giá decal dán kính mỗi loại mỗi khác, phụ thuộc vào loại giấy đề can dán kính bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ tính cắt theo chiều dài để bán với các bạn có nhu cầu.

2.Tính tiền theo mét vuông thành phần trên kính

Cánh tính này phù hợp với các đơn vị thi công với số lượng lớn sẽ rất thuận tiện cũng như giảm được chi phí, cũng như tránh được những phần dư thừa lãng phí, đồng thời với đội ngũ thi công giấy gián kính chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng khi trang trí tấm cửa kính, vách ngăn kính của mình. Các dán này chỉ thích hợp khi các bạn dán kính mờ văn phòng.
Tính tiền theo mét vuông thành phần trên kính

Với phương án này các bạn không cần quan tâm đến mét dài giấy dán kính bao nhiều tiền và khấu hao bao nhiêu, chúng ta chỉ quan tâm tới thi công bao nhiêu mét kính, và giá tiền tính theo đơn vị mét vuông phần tấm tính được trang trí. Cách tính tiền này bạn cần lựa chọn và cân nhắc kỹ loại giấy cũng như diện tích thi công để tránh gây lãng phí.

3.Tính tiền theo đơn vị cuộn

Giấy dán kính thường được chúng tôi tạo thành từng cuộn, với những màu sắc riêng cũng như kích thước riêng,với những loại giấy đa dạng và phù hợp với từng mục đích trang trí của khách hàng. Mua giấy theo đơn vị cuộn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và phối hợp theo ý muốn của mình.
Với cách tính này sẽ phù hợp với các khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn. Giá cả sẽ được chúng tôi tính theo từng cuộn, nếu bạn có nhu cầu thi công thì sẽ được tính phí thi công riêng. Ở đây, vì tính theo cuộn nên chúng tôi sẽ chỉ bán cuốn gói theo từng cuộn loại giấy nên bạn cũng cần xem xét về diện tích công trình của bạn. Hoặc nếu có thể chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tư vấn sử dụng thanh toán theo cuộn hay hình thức thanh toán khác, sao cho hợp lý nhất với bạn.
3.Tính tiền theo đơn vị cuộn

Bạn cũng có thể chọn loại thanh toán này nếu bạn muốn mở cửa hàng bán lẻ và muốn mua theo cuộn về để phân phối lại, bán cho người tiêu dùng cuối cùng. Khi mua theo cuộn, bạn sẽ được tính giá rẻ hơn và có % chiết khấu theo từng loại.
Giấy dán kính bao nhiêu tiền? sẽ không còn là câu hỏi khó của các bạn nữa, với 3 cách tính tiền trên bạn sẽ dế dàng tìm cho mình 1 cách tối ưu phù hợp nhất khi muốn trang trí những cửa kích, vách ngăn kính cho ngoi nhà của bạn.Nhưng lựa chọn một đơn vị bán, thi công giấy dán kính giá rẻ và chất lượng không phải là một điều đơn giản
Chất lượng luôn phải đi đôi với giá thành, 1 sản phẩm tốt về chất lượng và giá thành hợp lý mới là một lựa chọn sáng suốt, giaydantuongnnd với sự đa dạng về mẫu giấy và chất lượng tin cậy chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thẩm mỹ sẽ mang tư vấn và thi công tốt nhất cho các bạn.
Trên đây là bài viết giới thiệu về 3 cách tính tiền hiện nay, hi vọng rằng khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ có cho mình những hiểu biết nhất định về sản phẩm này để lựa chọn mua sản phẩm với chi phí tối ưu nhất nhé! Nếu còn có điều gì chưa hiểu cần được giải đáp các bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm.
Gọi ngay số (04)66.874.121 với Hotline: 0932.511.000- 0971.511.000 hoặc gửi thông tin cần trao đổi qua Email: nnd.jsc@gmail.com. Lúc này, bạn hãy truy cập vào Website: GiayDanTuongNND.Com để được cập nhập thêm nhiều thông tin cũng như các mẫu mã, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công trình mà bạn đang muốn thi công.

Địa chỉ công ty Nhà liền kề 465 - Dịch Vụ 10 - Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội


Thông tin liên hệ - Decal dán kính NND
[/tintuc]

Nhận xét
Bài viết - Sản phẩm liên quan